Bài trí phòng bếp đơn giản và sang trọng

Bài trí phòng bếp đơn giản và sang trọng

(Xây dựng) – Không gian bếp trong ngôi nhà hiện nay thường được thiết kế theo kiểu trang trí nội thất đơn giản và sang trọng.

Nhắc đến không gian bếp trong ngôi nhà, không ít người nhăn mặt khi hình dung ra những đồ đạc lỉnh kỉnh khiến bếp ăn giống một kho chứa đồ thay vì là nơi để mọi thành viên trong gia đình sum họp và thưởng thức các món ăn. Vì thế, xu hướng nhà bếp với kiểu trang trí nội thất đơn giản và sang trọng rất phù hợp.

Bài trí phòng bếp đơn giản và sang trọng

Bàn bếp sử dụng loại bề mặt bóng, có màu gỗ sẽ rất phù hợp.

Bài trí phòng bếp đơn giản và sang trọng

Bạn cũng nên chọn loại bàn ăn màu gỗ tối bởi bàn gỗ là xu hướng phổ biến nhất hiện nay, nó mang lại sự sang trọng và hiện đại cùng với đó là độ bền khá cao. Chiếc bàn ăn với những đường nét trơn khỏe khoắn và chất liệu tốt là phù hợp hơn cả.

Bài trí phòng bếp đơn giản và sang trọng

Để cung cấp ánh sáng cho bếp bạn có thể sử dụng loại đèn dây treo tập trung ánh sáng cho vật tiêu điểm của bếp là bàn ăn.

Bài trí phòng bếp đơn giản và sang trọngMàu trắng được sử dụng làm tông màu chính cho phong cách trang trí này nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả chỉ có một màu trắng. Ngoài ra, những đồ dùng và phụ kiện phù hợp cũng nên được lựa chọn.

Bài trí phòng bếp đơn giản và sang trọngMàu trắng đen chủ đạo rất hiện đại.

Bài trí phòng bếp đơn giản và sang trọngBếp sang trọng với màu vàng chủ đạo.

Bài trí phòng bếp đơn giản và sang trọngẤn tượng với tường đỏ tuyệt vời và nổi bật, tạo nên một không gian rất phong cách và hiện đại.

Phan Tuấn (tổng hợp)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO