Dịch vụ thi công sơn epoxy sàn thi đấu đạt chuẩn tại quận 11

Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp nhận thi công sơn epoxy tuy nhiên mỗi nơi sẽ có 1 mức giá khác nhau. Để nền sàn nhà thi đấu đảm bảo được độ bền vững về chất lượng đòi hỏi áp dụng thi công đúng phương pháp. Công ty sơn epoxy Kim Loan là 1 trong những doanh nghiệp đầu ngành nhận thi công tất cả các hạng mục công trình khác nhau rộng khắp miền Nam. Thi công sơn epoxy sàn thi đấu cho nhiều hạng mục với giá thành phải chăng, cam kết đảm bảo chất lượng hoàn hảo, Công ty sơn epoxy Kim Loan hiện đang là doanh nghiệp được nhiều đối tác tin cậy tìm đến.

 

Sàn nhà thi đấu là nơi chuyên dùng cho thi đấu chuyên nghiệp đòi hỏi đảm bảo được chất lượng bề mặt, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình rèn luyện. Với các sàn nhà thi đấu thông thường sẽ được làm bằng bề mặt vinyl hoặc sân cỏ, tuy nhiên hiện nay thi công sơn epoxy sàn thi đấu ngày càng được áp dụng rộng rãi đối với hầu hết các hạng mục công trình.

Bởi sơn epoxy là dòng sơn mang nhiều tính năng mà các bề mặt sàn thông thường không có được như: chống trơn trượt, đa dạng màu sắc, chủng loại, dễ thi công, tiết kiệm chi phí, giúp sàn nhà tăng độ nảy cho người luyện tập giúp quá trình tập luyện được tốt hơn.

Quy trình thi công sơn epoxy sàn thi đấu hoàn hảo đem lại chất lượng bền vững

– Để có được sàn thi đấu hiệu quả thì Công ty sơn epoxy Kim Loan chúng tôi luôn tiến hành theo quy trình chuẩn với những dòng sơn cao cấp nhất do đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm thực hiện. Quy trình thi công sơn epoxy sàn thi đấu như sau:

– Tạo nhám bề mặt sàn thi công

– Tạo nhám bằng máy mài sàn công nghiệp, việc tạo nhám sẽ giúp lớp sơn lót liên kết và bám dính tốt với sàn và lớp sơn phủ Epoxy, đồng thời loại bỏ các dị vật tồn tại trên sàn bê tông.

– Xử lý bề mặt sàn bê tông

– Nền nhà xưởng, nhà thi đấu luôn có những vị trí lồi lõm, khuyết tật hay không bằng phẳng. – Trước khi tiến hành thi công sơn Epoxy hệ lăn cần xử lý và loại bỏ hết tất cả các khuyết tật trên bề mặt bằng vữa trám trét Epoxy 2 thành phần.

– Thi công 1 lớp sơn lót Epoxy lên bề mặt nền đã xử lý

– Những vị trí mà sàn bê tông yếu thường hút khô lớp lót này nên phải tiến hành lăn thêm 1 lớp lót nữa để đảm bảo độ bám dính giữa lớp sơn Epoxy và bề mặt bê tông.

– Thi công lớp sơn phủ Epoxy lớp thứ nhất

– Khi thi công cần trộn đều và đúng tỉ lệ hai thành phần của sơn, dùng roller lăn trải đều sơn lên bề mặt nền bê tông với định lượng theo nhà sản xuất đưa ra.

– Sau khi thi công xong lớp sơn Epoxy trung gian thì phải dùng máy đánh nhám để loại bỏ các hạt cát li ti trên sàn.

– Thi công lớp sơn Epoxy lớp phủ hoàn thiện

Thi công sơn epoxy sàn thi đấu hệ lăn lớp phủ hoàn thiện cần lăn roller đều tay tỉ mỉ, cẩn thận và theo định mức mà nhà sản xuất đưa ra.

– Chúng tôi vừa cung cấp sơn epoxy cho nhà thi đấu vừa là nhà thi công chuyên nghiệp

– Thi công sơn epoxy sàn thi đấu với một quy trình thi công hoàn hảo sẽ đem lại chất lượng bền vững, độ bền cao, đảm bảo tính thẩm mỹ mà giá cả phải chăng, quan trọng hơn chính là chất lượng có khả năng chống trơn trượt cao để bạn có thể thoải mái chạy nhảy mà không lo ngã để mọi hoạt động tập luyện thể dục đạt hiệu quả tốt nhất.

– Bên cạnh đó, việc xây dựng nhà thi đấu thể thao đòi hỏi sự kết hợp chặt chẽ của nhiều hạng mục khác nhau cấu thành nên một nhà thi đấu đảm bảo chất lượng chuyên môn quốc tế phục vụ các giải đấu thể thao trong và ngoài khu vực.

– Trong số nhiều hạng mục có tính chất quan trọng khác nhau thì hạng mục sơn sàn epoxy cho sân đấu cũng được coi là một trong những hạng mục được ưu tiên và cần đảm bảo yêu cầu chất lượng kỹ thuật.

– Công ty sơn epoxy Kim Loan hiện cũng đang là một trong những doanh nghiệp đứng đầu ngành sơn được nhiều đối tác tin cậy tìm đến với mức giá cả phải chăng, luôn đảm bảo chất lượng công trình sau khi hoàn thiện. Tùy thuộc vào bộ môn thể thao khác nhau chúng tôi sẽ thi công loại sơn cho phù hợp nhằm đảm bảo độ an toàn và hiệu khi tập luyện.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Nhận thi công sơn epoxy bệnh viện đạt tiêu chuẩn phòng sạch chất lượng

Là môi trường tồn tại nhiều vi khuẩn, vi trùng cũng như hóa chất và tạp chất ở trong bệnh viện, phòng khám, kho đông lạnh ... đặc thù những nơi làm việc này phải đảm bảo kháng khuẩn, không tồn tại vi khuẩn vi sinh , yêu cầu kháng

Chuyên thi công sơn epoxy chống cháy uy tín giá tốt nhất hiện nay

Thi công sơn epoxy chống cháy có tính năng bám dính tốt có thể thi công sơn trên mọi loại bề mặt, là giải pháp đáp ứng được những yêu cầu của pháp luật về phòng cháy chữa cháy. Nhờ tính năng ưu việt này mà thi công sơn epoxy ch

Nhận thi công sơn epoxy nền nhà xưởng chất lượng đạt chuẩn tại quận 10

Bạn có biết, sơn nền nhà xưởng có sức ảnh hưởng rất lớn đến thành phẩm hoặc bán thành phẩm. Là nơi thường xuyên di chuyển của người, xe kéo, xe nâng kéo theo sự mài mòn, các hóa chất trong quá trình sản xuất…Do đó, thi công sơn ep

Công ty thi công sơn epoxy bệnh viện chuyên nghiệp giá rẻ tốt nhất

Với các tính năng ưu việt của dòng sơn epoxy sơn nền bê tông cho ra một nền nhà liền mạch chống bám bụi, chống rêu mốc, kháng hóa chất, kháng khuẩn nên các bệnh viện chọn sơn epoxy để bảo vệ nền bê tông và bảo vệ sức khỏe cộng đồn

Dịch vụ thi công sơn epoxy sàn thi đấu đạt chuẩn tại quận 11

Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp nhận thi công sơn epoxy tuy nhiên mỗi nơi sẽ có 1 mức giá khác nhau. Để nền sàn nhà thi đấu đảm bảo được độ bền vững về chất lượng đòi hỏi áp dụng thi công đúng phương pháp. Công ty sơn epoxy

CHAT 💬 ZALO

CHAT 💬 FACEBOOK